Monday, 24/09/2018 - 18:36|

Các hoạt động của Đoàn thanh niên trong tháng 12/2017

Trong tháng 12/2017 Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và có ý nghĩa. Đặc biệt các hoạt động chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.

1. Hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Thanh niên với với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"

Thực hiện kế hoạch số 06 /KH-ĐTN của Đoàn trường, chi đoàn 12B3 và 11B1 đã tổ chức 02 buổi ngoại khóa vào ngày 11 và 18/12/2017.

Hai buổi ngoại khóa đã tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam 73 năm qua. Qua đó làm cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về  bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong cán bộ, giáo viên và học sinh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm học.

Giúp Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường ý thức được trách nhiệm của mình sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại mới.

Một số hình ảnh trong 2 buổi ngoại khóa

Văn nghệ mở màn của chi đoàn 11B1

Văn nghệ mở màn của chi đoàn 12B3

Chi đoàn 12B3

Chi đoàn 11B1

2. Tổ chức lớp đối tượng Đoàn đợt 1 năm học 2017 - 2018.

Ngày 23/12/2017 Đoàn trường tổ chức lớp đối tượng Đoàn cho hơn 60  thanh niên ưu tú của 10 chi đoàn lớp. Tại lớp học các em đã học về "MỘT SỐ VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ TRUYỀN THỐNG CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH" và "NHỮNG HIỂU BIẾT CƠ BẢN VỀ TỔ CHỨC ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH". Cuối buổi học các em đã được làm bài thu hoạch sau đó tiến hành làm vệ sinh và dâng hương tại nhà Bia xã A Túc. Qua buổi học các em đã nhận thức được vai trò trách nhiệm của mình khi đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thêm yêu và tự hào về nơi mình sinh ra, lớn lên, biết ơn và quý trọng thành quả mà những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống đã bảo vệ quê hương đất nước.

Một số hình ảnh của buổi học:

Lớp đối tượng đoàn đợt 1 dâng hương tại nhà Bia xã A Túc

Làm vệ sinh khu vực nhà bia xã A Túc

3. Triển khai phong trào "Kế hoạch nhỏ" đợt I năm học 2017/2018 và cuộc thi "Giao thông học đường" năm học 2017/2018.

Đoàn trường đã ban hành và phổ biến đến toàn thể các em học sinh và GVCN 2 kế hoạch số 12/KH-ĐTN13/KH- ĐTN để tất cả các chi đoàn lớp cùng tham gia thực hiện có kết quả tốt nhất.