Monday, 18/02/2019 - 19:42|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THPT A TÚC
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

[ƯDCNTT trong dạy và học] BEAKER – Làm thí nghiệm hóa học ngay trên smartphone

BEAKER là một ứng dụng miễn phí trên smartphone có thể giúp người sử dụng thực hiện được một số thí nghiệm cơ bản ngay trên chiếc smartphone của mình

Trong thời đại phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin như hiện nay, các thiết bị thông minh dần ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập của chúng ta. Cùng với sự phát triển của các thiết bị thông minh, đặc biệt là smartphone, sự ra đời ngày càng nhiều các ứng dụng giúp cho việc học, nghiên cứu của giáo viên và học sinh với các môn học cũng ngày càng dễ dàng hơn.

Đối với việc học tập và nghiên cứu môn Hóa học, cũng có một số ứng dụng rất hay có thể hỗ trợ cho giáo vên trong việc dạy cũng như cho học sinh trong việc học tập, nâng cao hứng thú của học sinh với môn Hóa học.

BEAKER là một ứng dụng trên smartphone có thể giúp người sử dụng thực hiện được một số thí nghiệm cơ bản ngay trên chiếc smartphone của mình. Ứng dụng này sẽ giúp học sinh có thể tự mình thực hiện được một số thí nghiệm ngay tại nhà với những hiệu ứng hình ảnh sinh động. Ứng dụng có thể giúp học sinh thấy hứng thú hơn trong việc học môn Hóa học khi số thí nghiệm được thực hiện trên lớp còn hạn chế.

Nguồn: Kênh youtube Techmag Vietnam

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết